GoodMovie4K ดูหนังออนไลน์ ที่อัพเดตใหม่ไวก่อนใคร หนังชนโรง หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่2020 รวมไว้อยู่ที่นี่ ความคมชัดระดับHD เว็บหนังที่ดีที่สุด

Thai = เสียงไทยมาสเตอร์, Thai(C) = เสียงไทยโรง, Soundtrack(T) = เสียงซาวด์แทรกซับไทย, Soundtrack(E) = เสียงซาวด์แทรกซับอังกฤษ

ดูหนัง Xtinction Predator X (2014) ทะเลสาป สัตว์นรกล้านปี

Xtinction Predator X (2014)
หนังฝรั่ง
2.8/10

เรื่องย่อ

เมื่อถึงตอนที่พ่อของเธอดูเหมือนจะหายตัวไปลอร่าเลอโครลิสถูกบังคับให้ต้องกลับบ้านและเผชิญหน้ากับสัตว์ที่น่ารังเกียจในพื้นที่ชุ่มน้ำลุยเซียนา: จระเข้ “Xtinction Predator X” แห่งท้องทะเล!” หลังจาก 20 ปีที่แยก Arra Le Croix ถูกบังคับให้กลับบ้านไปยังพื้นที่ชุ่มน้ำในหลุยเซียน่าหลังจากที่พ่อของเธอหายตัวไปพร้อมกับคนใกล้เคียงจำนวนมากเพื่อไปเยี่ยมธุรกิจในพื้นที่ชุ่มน้ำของเขา ที่นั่นเธอพบนักสัตววิทยาก่อนหน้านี้ Charles LeBlanc อดีตของเธอพยายามซื้อพื้นที่ชุ่มน้ำด้วยเหตุผลที่คลุมเครือและกำลังค้นหา “ทะเลสาป สัตว์นรกล้านปี” หลังจากลอร่าขับเขาออกไปเธอพบชายคนหนึ่งชื่อแมตต์ซึ่งจะถูกเกณฑ์ทหารนาวิกโยธินอีกไม่นานแมทขอให้ลอร่าให้เขาและแมนดี้สุดที่รักของเขามาเยี่ยม โดยมีเป้าหมายว่าเขาจะเสนอให้เธอในคืนนั้นลอร่าเห็นด้วยอย่างไม่เต็มใจและทั้งสามมุ่งหน้าไปยังเรือเร็วเล็กน้อย คืนนั้นแมตต์เสนอแมนดี้และเธอก็รับทราบเมื่อการชุมนุมหยุดลง ที่ท่าเรือนอร่าก่อนผู้สังเกตการณ์ของพ่อของเธอถูกโยนลงไปในน้ำโดยผู้อยู่อาศัยของ Barry และ Larry Boudreaux ก่อนที่จะถูกกินโดย pilosaurus เชื่อว่าสัตว์เลื้อยคลานในน้ำถูกยุติลงในขณะที่เธอยังคงวิ่งกลับไปเพื่อเตือนแมตต์ เธอกับแบร์รี่พบว่าเธอโดนแมตต์หลงลืมและจับนักโทษแมนดี้ก่อนลอร่าเอง ลอรีหลงลืมโดยแลร์รี่ เช้าวันรุ่งขึ้น Laura Matt ยิ่งไปกว่านั้นแมนดี้ยังเปิดเผยถึงสิ่งที่หายไปและอดีตของลอสรานายอำเภอทิมริชาร์ดส์และเฮนรีพี่น้องของเขาถูกส่งไปทำการวิจัยในไม่ช้าหลังจากขึ้นมา ทิมถามชาร์ลว่าเขาซื้ออะไรในพื้นที่ชุ่มน้ำแม้จะยอมรับข้อมูลเล็กน้อยจากเขา เลือกที่จะตรวจสอบความยาวของพื้นที่ชุ่มน้ำควบคู่ไปกับ Froggy บนเรือเร็วเล็กน้อยเพื่อค้นพบลอร่าในขณะที่ลอร่าแมตต์และแมนดี้ถูกผูกติดอยู่ในห้องของ Barry และ Larry เชอร์รี่เต็มไปด้วยวัตถุระเบิดแบร์รี่และลาร์รีได้รับแมตต์เพื่อบำรุงปิโกซัสในขณะที่เฮนรีพบกับชาร์ลส์หลังจากพบกับขากรรไกรขนาดใหญ่ที่มีสถานที่กับชาร์ลส์ ฟินีแอสชี้แจงว่ากรามมีสถานที่ที่มีไพโลซอรัสและเรียกร้องให้เฮนรี่ตรวจสอบการหายตัวไปของเขา

Loading...