GoodMovie4K ดูหนังออนไลน์ ที่อัพเดตใหม่ไวก่อนใคร หนังชนโรง หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่2020 รวมไว้อยู่ที่นี่ ความคมชัดระดับHD เว็บหนังที่ดีที่สุด

Thai = เสียงไทยมาสเตอร์, Thai(C) = เสียงไทยโรง, Soundtrack(T) = เสียงซาวด์แทรกซับไทย, Soundtrack(E) = เสียงซาวด์แทรกซับอังกฤษ

ดูหนัง White Chicks (2004) จับคู่ป่วนมาแต่งอึ๋ม

White Chicks (2004)
หนังฝรั่ง
5.6/10

เรื่องย่อ

ผู้บริหาร FBI สองคนที่ชั่วร้ายเดินทางไปสู่ความลับโดยมีเป้าหมายสูงสุดเพื่อป้องกันผู้รับหญิงของ Wilson Sisters จากแผนการจับใจ ผู้ดูแลระบบ FBI ของ Kevin และ “White Chicks” พยายามหาผู้เชี่ยวชาญด้านการขายยาเสพติด ไม่ว่าในกรณีใดพวกเขาสามารถทำได้เมื่อพนักงานขายโยเกิร์ตที่เป็นก้อนหลักในตอนแรกดูเหมือนจะเป็นผู้ดูแลระบบทั้งคู่จะได้รับการปล่อยตัวในกรณีที่พวกเขาเป็นคนขับ บริตตานีและทิฟฟานี่วิลสันซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมทางสังคมที่ตื้นเขินกับงานอีเวนต์สไตล์ปลายสัปดาห์ใน The Hamptons เพื่อติดตามวิธีการที่ดีจากพวกเขากลายเป็นความสูญเสียอันน่าสลดใจที่ได้รับจากญาติของ “จับคู่ป่วนมาแต่งอึ๋ม” การศึกษาระดับปริญญาเผชิญในการปะทะกันเล็กน้อยและจะไม่ถูกพบอย่างโปร่งใสในเงื่อนไขของพวกเขา เควินกลัวว่าพวกเขาจะอยู่ในโรงแรมในขณะที่เขากับมาร์คัสปกปิดตัวเองในฐานะน้องสาวของพวกเขาและเข้าร่วมการแข่งขันเควินและมาร์คัสโดยและสวมหน้ากากเป็นบริตตานีและทิฟฟานี่สมรู้ร่วมคิดกับเพื่อน เพื่อนรักทั้งสามของน้องสาวชาวกะเหรี่ยงชื่อ Stinson In Tori Willson และ Lisa Anderson และเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ของพวกเขา Cloud to Kevin และ Marcus น้องสาวกำลังถูกวิเคราะห์โดยหุ้นส่วนของพวกเขา Vincent Gomez และ Jacob Harper และเจ้านายของพวกเขา Ella Gordon ผู้ซึ่งเป็นความลับที่สามารถใช้งานได้ในที่ทำงาน ในคืนนั้นสำหรับการเห็นแก่ประโยชน์ผู้อื่น Latrell Spencer b-นักกีฬาที่มีความสามารถมีความกระตือรือร้นเกี่ยวกับ Marcus และชนะเดทกับเขาในขณะที่ Kevin เริ่มเรียกร้องข้อมูลเกี่ยวกับผู้ต้องสงสัยจำนวนมาก Ted Burt Denise Porter จากนักข่าวในงาน หลังจากที่เควินเปลี่ยนร่างให้เป็นวัยรุ่นที่เกี่ยวข้องกับเดนิสและหลังจากมาร์คัสตำหนิ Latrell จะไร้สาระมากเรื่องตลกของพวกเขาทำให้พวกเขาอยู่ภายใต้ความไม่แน่นอนของโกเมซและฮาร์เปอร์ ชมรมย้ายชาวกะเหรี่ยงเมาเหล้าส่งไปให้มาร์คัสและเควินว่าวอร์เรนแวนเดอร์เชลนั้นถูกต้องตามกฎหมายมากและได้รับการพัฒนาจากพ่อของเธอซึ่งทำให้ทั้งคู่ลงสู่ความสมบูรณ์ของวอร์เรน N เป็นผู้มีคุณธรรม

Loading...