GoodMovie4K ดูหนังออนไลน์ ที่อัพเดตใหม่ไวก่อนใคร หนังชนโรง หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่2020 รวมไว้อยู่ที่นี่ ความคมชัดระดับHD เว็บหนังที่ดีที่สุด

Thai = เสียงไทยมาสเตอร์, Thai(C) = เสียงไทยโรง, Soundtrack(T) = เสียงซาวด์แทรกซับไทย, Soundtrack(E) = เสียงซาวด์แทรกซับอังกฤษ

ดูหนัง Heist or Bus 657 (2015) ด่วนอันตราย 657

Heist or Bus 657 (2015)
หนังฝรั่ง
6.1/10

เรื่องย่อ

เมื่อพวกเขาพยายามที่จะปล้นสโมสร “หงส์”, สมเด็จพระสันตะปาปา (โรเบิร์ตเดอนีโร) ครอบครองโดยวอฮ์นต้องใช้เงินสดเพื่อกู้สาวของเขา เรื่องราวเกิดขึ้นจริง ลุควอห์นและคอคส์และพวกหม้ายต่างก็ตกเป็นเหยื่อของสโมสรการพนันหนีจากการตามล่าและควบคุมการขนส่งและใช้นักท่องเที่ยวเป็นเชลยหลังจากนั้น เรื่องราวคลี่คลายลงเครือญาติรักทรยศหักหลังเพราะไม่มีเงินสดจ่ายเพื่อรักษาหญิงสาวผู้ขายแยกทางกันและเลือกที่จะออกแบบการลักขโมยด้วยผู้สมรู้ร่วมคิดของเขา ไม่ว่าจะเป็นไปตามแผนลักทรัพย์ไม่เป็นจริงดังนั้นเขาจึงจำเป็นต้องควบคุมการขนส่งลุควอห์นชายที่ทำงานในสโมสรทางใต้ทำงานโดย “พระสันตะปาปา” กำจัดเด็กผู้หญิงตัวเล็กในคลินิกฉุกเฉิน ค่าใช้จ่ายในการบูรณะที่เขาไม่สามารถรับได้และจำเป็นต้องใช้จ่ายประมาณ $ 300,000 สำหรับกระบวนการทางการแพทย์ของเธอ ในกรณีใดก็ตามสมเด็จพระสันตะปาปายกฟ้องคดีของเขาสำหรับเครดิตและเมื่อบทความได้รับการยืนยันว่าสมเด็จพระสันตะปาปายิงเขาซึ่งกระตุ้นการผลักดันของผู้จัดการมือที่ถูกต้องของหัวหน้างาน จอห์น “สุนัข” ใกล้เข้ามาโดยคอคส์และยินยอมที่จะขโมยเงินสดซึ่งสโมสรการพนันกำลังหลีกเลี่ยงภาษีที่ผิดกฎหมายสำหรับการชุมนุมของบุคคล หลังจากการลักทรัพย์ “ด่วนอันตราย 657” ล้านม่านถูกอารมณ์เสียโดยสมัครพรรคพวกของสุนัข หนึ่งในบาดแผลของนักย่องเบาและเมื่อคนขับออกไปด้วยความหวาดกลัวส่วนที่เหลือถูกบังคับให้ควบคุมการขนส่งในเมืองหมายเลข 657 ตำรวจ Kris Bajos ซึ่งทิ้งรถเป็นสัญญาณขนาดใหญ่จากป้าย เมื่อมีโอกาสได้ยิน “Heist Or Bus 657” การปลดประจำการที่มาจากการขนส่งและปรับให้เหมาะสมและเตือนพวกเขาให้มีพลังพิเศษในการเข้าร่วมการติดตามและโพสต์สิ่งกีดขวาง สมเด็จพระสันตะปาปาขอสุนัขเพื่อดึงเงินสดในขณะที่ค็อกเกือบยิงคริสและจอห์น เขียนหมายเลขโทรศัพท์ของนักเดินทางบนหน้าต่างการขนส่งเพื่อประกาศการติดต่อกับกลุ่มและเตือนคริส Kog ให้ประหารชีวิตนักท่องเที่ยวหากตำรวจไม่ได้ร้องขอให้เคลียร์คริสปฏิบัติตามสิ่งกีดขวางบนถนนและขอให้เขาบดขยี้กำแพง เข้าสู่ทางจอดรถระหว่างทาง เช้าวันรุ่งขึ้นผู้บาดเจ็บที่เหี่ยวแห้งร้องขอให้นักเดินทางเป็นสัตวแพทย์ที่จะจัดการกับเขา

Loading...