GoodMovie4K ดูหนังออนไลน์ ที่อัพเดตใหม่ไวก่อนใคร หนังชนโรง หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่2020 รวมไว้อยู่ที่นี่ ความคมชัดระดับHD เว็บหนังที่ดีที่สุด

Thai = เสียงไทยมาสเตอร์, Thai(C) = เสียงไทยโรง, Soundtrack(T) = เสียงซาวด์แทรกซับไทย, Soundtrack(E) = เสียงซาวด์แทรกซับอังกฤษ

ดูหนัง Grabbers (2012) ก๊วนคนเกรียนล้างพันธุ์อสูร

Grabbers (2012)
หนังฝรั่ง
6.3/10

เรื่องย่อ

เมื่อถึงจุดที่เกาะนอกฝั่งไอร์แลนด์ถูกโจมตีจากบุคคลภายนอกที่เป็นฆาตกรนักบุญพบว่าการมึนเมาเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเข้ายึดครองโดยรัฐ โนแลนเปิดเผยว่าเธอไปที่เกาะเพื่อหนีจากเงาของพี่สาวน้องสาว เธอชอบเมื่อพวกเขาถูกแยกออกจากคนอื่นในยานพาหนะแข่ง โนแลนยอมรับกับเชียว่าเธอมีความรักต่อเขาแม้ว่าเขาจะลดความก้าวหน้าลงก็ตาม ก่อนหน้านี้สมิ ธ ออกไปข้างนอกบาร์และถ่ายรูปสัตว์เดรัจฉานโดยคิดว่ารัฐที่เมาเหล้าของเขาจะป้องกันเขาจากการถูกกิน แต่สัตว์ร้ายจะเหวี่ยงเขาขึ้นไปในอากาศและประหารเขา โนแลนและ Shea หนีไปที่บาร์ที่พวกเขาพยายามจะยึด บุคคลโนแลนค้นพบอันตรายที่พวกเขาถูก “Grabbers ” ในขณะที่พยายามทำให้ทุกคนมั่นใจว่าไม่มีอะไรพยายามฆ่าพวกเขา พวกเขาแข็งตัว พวกเขาถอยกลับไปยังมิติที่สองของบาร์และคว้าเด็ก ๆ มือไปถึงชั้นประถมศึกษา โนแลนตั้งแถบในเปลวไฟโดยบังเอิญขณะพยายามหลบหนี อย่างไรก็ตามเธอกับโอเชียนกับโนแลนขับรถไปที่อาคารและสัตว์ร้ายก็พาพวกมันไปที่นั่น พวกเขาต้องการติดสัตว์ร้ายที่แห้งเพราะพวกเขาต้องการน้ำผ่านก่อนที่พวกเขาจะสามารถตั้งค่าได้สำเร็จจับสัตว์ร้ายมาถึงและทำร้ายเชีย ถึงแม้ว่าผู้บาดเจ็บจะต้องอดทนต่อการโจมตีและโนแลนใช้ฮาร์ดแวร์การพัฒนาขนาดใหญ่เพื่อต่อต้านการโจมตี ช่องว่างที่ฐานของสัตว์มีเชีย ก่อนที่เขาจะมีทางเลือกที่จะกินเขาเขาทิ้งข้าวเปลือก “ก๊วนคนเกรียนล้างพันธุ์อสูร” ลงในปากของเขาทำให้มันกลายเป็นเช็ดออกและทำให้เขาเป็นอิสระ โนแลนในตอนนั้นก็ระเบิดระเบิดใกล้เคียงด้วยอาวุธเพลิง เมื่อถึงเวลาที่พายุสงบลงพวกเขากลับมาที่เมืองและออกจากตู้คอนเทนเนอร์ของเชีย ภาพยนตร์เรื่องนี้เสร็จสิ้นด้วยการฉีดของ grabber ไข่นำออกมาอีกครั้ง

Loading...