GoodMovie4K ดูหนังออนไลน์ ที่อัพเดตใหม่ไวก่อนใคร หนังชนโรง หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่2020 รวมไว้อยู่ที่นี่ ความคมชัดระดับHD เว็บหนังที่ดีที่สุด

Thai = เสียงไทยมาสเตอร์, Thai(C) = เสียงไทยโรง, Soundtrack(T) = เสียงซาวด์แทรกซับไทย, Soundtrack(E) = เสียงซาวด์แทรกซับอังกฤษ

ดูหนัง Dreamcatcher (2003) ล่าฝันมัจจุราช อสุรกายกินโลก

Dreamcatcher (2003)
หนังฝรั่ง
5.5/10

เรื่องย่อ

ผู้ชาย 4 คนรวมถึงเจนลูอิสลีและโอลิแฟนท์ผู้เป็น “ล่าฝันมัจจุราช..อสุรกายกินโลก” เพื่อนตั้งแต่วัยเยาว์เมื่อพวกเขากลับมารวมตัวกันเป็นประจำทุกปีในรูปแบบการชุมนุมประจำปีที่บ้านพักตากอากาศในป่าทางทิศเหนือ ด้วยความปรารถนาหลักในการเรืองแสงและความสนุกสนานที่จะช่วยกระตุ้นพวกเขา แต่เมื่อถูกโจมตีจากภัยพิบัติ! เมื่อถึงตอนที่มีคนแปลกหน้ามากขึ้นซึ่งเป็นสัตว์ประหลาดที่หลงทางซึ่งไม่ทราบว่ามีโรคภัยไข้เจ็บที่ไม่อาจต้านทานได้ในร่างกายของเขาและมาพร้อมกับชายผู้นี้เป็นพายุหิมะที่มีความหวังสูง ส่วนหนึ่งของสี่หนุ่ม ยิ่งไปกว่านั้นบังคับให้บุคคลที่หลงทางกลับมาใช้พลังที่ถูกมองข้ามและเผชิญหน้ากับความน่ากลัวที่น่าตกใจซึ่งเทียบเท่ากับสี่สหายในการเดินทางช่วงระยะการเดินทางปีเมนในขณะที่เด็ก ๆ ทุกคนมีพลังทิพย์ที่พวกเขาเรียก “สาย” หลังจากเหตุการณ์ในอดีตเด็กที่มีแต้มต่อดักลาสชื่อ “Duddits” Cavell จาก menaces และกลายเป็นเพื่อนกับเขา คืนหนึ่ง Jonesy เห็น Duddits เรียกเขาข้ามถนน ขณะที่เขาทำเช่นนี้ Jonesy ถูกรถชนความเสียหายของเขาก็ฟื้นตัวอย่างรวดเร็วและอีกครึ่งปีต่อมาเขาก็มีทางเลือกที่จะทำให้มันเป็นการเดินทางประจำปีสำหรับการรวมตัวของ Jonesy ช่วยชายที่หายตัวไปในป่าชื่อ Rick McCarthy เขาป่วยดังนั้น Jonesy และ Beaver จึงปล่อยให้เขาพักผ่อนและพักฟื้นภายในบ้านพักของพวกเขา ทันใดนั้นสัตว์ป่าทั้งหมดก็ลอดลอดผ่านทางเดียวกัน แนะนำว่าเป็นแรงจูงใจเมื่อผู้ติดตามและผู้ได้รับบาดเจ็บโชคร้ายหนีไปด้วยกันโดยมีเฮลิคอปเตอร์ทหารสองนายที่ประกาศว่าภูมิภาคนี้ถูกกักตัวไว้ “Dreamcatcher” และ Beaver กลับมาที่บ้านพักเพื่อหาคำแนะนำของเลือดจากห้องไปที่ห้องน้ำที่ Rick กำลังนั่งอยู่ส่วนใหญ่ในลักษณะที่ล่อแหลมในห้องน้ำซึ่งขณะนี้เต็มไปด้วยเลือดมีการบิดตัวที่แท้จริง และตะโกนในห้องน้ำ บีเวอร์พยายามดักสัตว์ภายใต้ฝาส้วม ไม่ว่าเขาจะทำอะไรก็แล้วแต่เขาจะยอมแพ้เพื่อรับไม้จิ้มฟันทำให้สัตว์แตกและฆ่าเขา Jonesy พยายามหลบหนี แต่เผชิญหน้ากับคนนอกมหึมาชื่อ Mr. Dark ซึ่งมีร่างกายของ Jonesy และปล่อยสารตกค้างสีแดงรอบ ๆ ที่พัก ที่อยู่ติดกันทั้งหมด Henry และ Pete โจมตีรถ SUV เพื่อหลีกเลี่ยงการวิ่งข้ามหญิงสาวที่ไม่ระบุตัวตนจากปาร์ตี้การไล่ล่าที่ไม่เหมือนใครของ Rick เฮนรี่เดินขอความช่วยเหลือขณะที่พีทอยู่กับผู้หญิง เธอส่งต่อและขับหนอน พีทยังไม่พร้อมที่จะสังหารนายเกรย์และการยึดพีท ไม่ว่าในกรณีใด ๆ Jones ขอให้มีญาณทิพย์ Henry ออกไป เฮนรี่กลับมาที่พลั่วเพื่อหาช่องคลอดที่ตายแล้วและเวิร์มที่ฆ่าเขาวางไข่ในที่ชุมนุมเพื่อฆ่าตัวอ่อนของคนนอกทั้งหมด เขาจะเผาโรงแรมพร้อมกัน ทหารชั้นเฟิสต์คลาสที่เป็นตัวแทนของหน่วยงานภายนอกในการขับเคลื่อนโดยพันเอกอับราฮัมเคอร์ติสซึ่งไม่ได้ด่าว่า พ.ต.ท. เคอร์ติสต้องการที่จะลาออกหลังจากกิจกรรมนี้และจะส่งคำขอด้วยปืนเหล็กอารมณ์ 45 ผลิตโดยใช้ไข่มุกสำหรับกัปตันโอเว่นอันเดอร์ฮิลล์เขาเชื่อมั่นในสหายของเขาทั้งคู่กระตุ้นการโจมตีทางอากาศในป่าอันมหึมาซึ่งยานอวกาศจากภายนอกกระทบ คนนอกใช้การมีญาณทิพย์เพื่อเรียกร้องความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ แต่เฮลิคอปเตอร์สังหารคนนอกส่วนใหญ่ด้วยอาวุธและจรวดเล็ก ๆ น้อย ๆ เรือคนนอกฆ่าตัวตายทำลายตัวเองจากคนนอกและเฮลิคอปเตอร์สองคน

Loading...