GoodMovie4K ดูหนังออนไลน์ ที่อัพเดตใหม่ไวก่อนใคร หนังชนโรง หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่2020 รวมไว้อยู่ที่นี่ ความคมชัดระดับHD เว็บหนังที่ดีที่สุด

Thai = เสียงไทยมาสเตอร์, Thai(C) = เสียงไทยโรง, Soundtrack(T) = เสียงซาวด์แทรกซับไทย, Soundtrack(E) = เสียงซาวด์แทรกซับอังกฤษ

ดูหนัง Blue Is the Warmest Colour (2013) วันนี้หัวใจกล้ารัก

Blue Is the Warmest Colour (2013)
หนังฝรั่ง
7.7/10

เรื่องย่อ

ในแง่ของนวนิยายเชิงปฏิบัติที่ได้รับรางวัลของ Julie Marroh มันเปลี่ยนเป็นรูปแบบภาพยนตร์ของ Abdella Tifikic ซึ่งเป็นหัวหน้าวางแผนระดับสูง สีฟ้าคือสีที่อบอุ่นที่สุดเผยให้เห็นเรื่องราวความรักครั้งแรกของ “Blue Is the Warmest Color” เจ้าหนูน้อยอายุหลายปีที่มีประสบการณ์และเป็นที่รู้จัก การไหลออกที่มีพลังและยอดเยี่ยมซ้อนกันขึ้นกับความฝันและวัตถุประสงค์เพิ่มขึ้นอย่างสวยงาม เช่นเดียวกันความก้าวหน้าในยุคที่มีพลังและการคิดใคร่ครวญก่อนที่อาเดลจะเติบโตขึ้นมาเป็นผู้ใหญ่และคุ้นเคยกับความรู้สึกที่แท้จริง สีฟ้าคือสีที่อบอุ่นที่สุดได้รับการยอมรับจากนักดูนักวิเคราะห์และผู้ตัดสินในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์เมื่อปีก่อน “วันนี้หัวใจกล้ารัก” เห็นได้ชัดว่าเขามีความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคนยัดด้วยสมมติฐานที่สมเหตุสมผลจนกระทั่งทุกคนที่เฝ้าดูพร้อมที่จะยอมให้หัวใจสลายตลอดเวลาชีวิตของอาเดลเปลี่ยนไปเมื่อเธอพบกับเอ็มม่าผู้หญิงที่มีผมสีน้ำเงินซึ่งจะทำให้เธอ ค้นพบความทะเยอทะยานของเธอและยืนยันว่าตัวเองเป็นผู้หญิงและในผู้ใหญ่แม้กระทั่งกับคนอื่น ๆ Adel เติบโตขึ้นค้นหาตัวเองสูญเสียตัวเองในที่สุดก็จบลงด้วยความอบอุ่นและการสูญเสียเพื่อนสนิทของเธอเป็นเกย์ตรงไปตรงมา Valentin ดูเหมือนจะเข้าใจความสับสนของเธอและขับไล่เธอ ที่บาร์เกย์เคลื่อนไหวอเดลไปเดินเล่นในบาร์เลสเบี้ยนซึ่งเธอก้าวหน้าจากผู้หญิงบางคนอย่างต่อเนื่อง หญิงสาวผมสีฟ้าอยู่ที่นั่นและเข้าแทรกแซงเพื่อให้มั่นใจว่าอาเดลเป็นลูกพี่ลูกน้องกับคนที่ตามหาอาเดล ผู้หญิงคนนั้นคือเอ็มม่าฝีมือดีที่จบการศึกษาพวกเขาก้าวไปสู่การเป็นเพื่อนและเริ่มทำความรู้จักกัน พันธมิตรของอาเดลคิดว่าเธอเป็นเลสเบี้ยนและมีอิทธิพลต่อเธอที่โรงเรียน ทั้งๆที่เธอมีอุปกรณ์เธอจะเข้าหาเอ็มม่า ความผูกพันของพวกเขาขยายออกไปและในไม่ช้าทั้งสองก็จูบกันในการเดินทาง หลังจากนั้นไม่นานพวกเขาก็มีส่วนร่วมในความสัมพันธ์ทางเพศและเริ่มมีความสัมพันธ์ในการทำงาน ครอบครัวที่สร้างสรรค์ของ Emma ให้การต้อนรับพวกเขาสองคน โดยไม่คำนึงว่าอาเดลบอกผู้เชี่ยวชาญยามปกติของผู้ปกครองที่จริงจังว่าเอ็มม่าเป็นเพียงผู้ให้คำปรึกษาสำหรับสมมติฐาน

หนังเรื่องอื่นๆ
Loading...