GoodMovie4K ดูหนังออนไลน์ ที่อัพเดตใหม่ไวก่อนใคร หนังชนโรง หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่2020 รวมไว้อยู่ที่นี่ ความคมชัดระดับHD เว็บหนังที่ดีที่สุด

Thai = เสียงไทยมาสเตอร์, Thai(C) = เสียงไทยโรง, Soundtrack(T) = เสียงซาวด์แทรกซับไทย, Soundtrack(E) = เสียงซาวด์แทรกซับอังกฤษ

ดูหนัง Austin Powers in Goldmember (2002) ออสติน เพาเวอร์ 3 พยัคฆ์ร้ายใต้สะดือ ตามล่อพ่อสายลับ

Austin Powers in Goldmember (2002)
หนังฝรั่ง
6.2/10

เรื่องย่อ

Dr. Deviousness มุ่งมั่นที่จะถอดถอนเพื่อปี 1975 และนำ Johann van der Smut กลับมาหรือที่เรียกว่า “Goldmember” ซึ่งเป็นผู้พัฒนาหน่วยผสม nippy สำหรับเพลาเบาซึ่งดร. ชื่อคม “Austin Powers in Goldmember” เขาตั้งใจที่จะ ใช้เพลาแทรคเตอร์เพื่อย้ายดาวที่ตกลงมาสู่โลกชนยอดน้ำแข็งและทำให้เกิดน้ำท่วมโลก นาทีที่ส่งผลให้เห็นการกระทำนี้ Austin Powers และหน่วยสืบราชการลับของอังกฤษโจมตีฐานและจับ Dr. Vile ออสตินเป็นอัศวินในองค์กรของเขา อย่างไรก็ตามเป็นที่น่าประหลาดใจเมื่อพ่อของเขาไนเจลสายลับสุดควบคุมไม่ได้ไปที่เหตุการณ์เพซิลภายหลังแนะนำให้ออสตินทราบว่าไนเจลถูกจับและข้อมูลหลักของกลุ่มคือเรือยอชต์ของเขามีอวัยวะเพศที่สวยงาม . ออสตินไปเยี่ยมดร. ผู้ถูกคุมขัง “พยัคฆ์ร้ายใต้สะดือ ตอน ตามล่อพ่อสายลับ” ผู้ซึ่งเปิดเผยกับเขาว่าโกลด์แมนอยู่เบื้องหลังการได้รับ ในปี 1975 ออสตินเข้าสู่ดิสโก้คลับของ Goldmember และกลับมาร่วมกับอดีตแฟนสาว Foxxy Cleopatra ของ FBI ในอดีต FBI ที่รัก ด้วยความช่วยเหลือของ “ออสติน เพาเวอร์ 3” ออสตินค้นหาพื้นที่ของพ่อของเขา ไม่ว่าเขาจะช่วยอะไรเขา Goldmember ขับ Nigel ผ่านดร. เครื่องย้อนเวลา. ความกล้าหาญไปถึงยุคปัจจุบัน Foxxy ต้องการการแก้แค้น Goldmember เพื่อสังหารผู้ช่วยของเธอและไปกับ Austin เพื่อตามหาเขา ในปัจจุบันดร. Loathsome และ Mini-Medy ได้ก่อให้เกิดผลกระทบที่กระทบกระเทือนต่อสิ่งอำนวยความสะดวกในราชทัณฑ์ทำให้พวกเขาสามารถหลบหนีได้ ความรู้ภาษาอังกฤษตัวตุ่นชื่อหมายเลข 3 ให้ความสว่างแก่ออสตินว่าความเป็นพิษได้ย้ายไปอยู่ที่แอ่งน้ำใกล้กรุงโตเกียว ออสตินและฟ็อกซ์เดินทางไปโตเกียวและเผชิญหน้ากับแฟตตี้ผู้เป็นนักมวยปล้ำซูโม่ Fat Bastard อธิบายว่า Mr Roboto ตัวแทนชาวญี่ปุ่นสวมอุปกรณ์สำหรับ Dr. Malevolence และ Goldmember เมื่อเข้าใจว่าพ่อของเขาถูกคว้าตัวแล้ว Austin Powers จึงควรออกเดินทางสู่ปี 1975 และเอาชนะ Goldmember ผู้น่ารังเกียจ การทำงานที่เกี่ยวข้องกับดร. Devious Austin Powers ซึ่งเป็นผู้ประกอบการภาครัฐที่เก่าและไม่หวาดกลัวกลับมาอีกครั้ง ฝ่ายตรงข้ามที่เป็นศัตรูของออสตินและพวกตาของพวกเขาหลบหนีออกจากคุก ในครั้งนี้ดร. Guileful และบุคคลสายลับทองคำร่วมมือกันในการสร้างกลอุบายที่เกี่ยวข้องกับการกลับมาในเวลาและการยึดครองของ Nigel Powers ซึ่งเป็นเกมลับของอังกฤษที่สามารถใช้งานได้พ่อของ Austin เกมส่งผ่านแห่งนี้ คลีโอพัตราเจ้าเล่ห์ ที่รักเก่าของเขาในปี 1975 Austin และ Foxy จะทำงานร่วมกันเพื่อหยุดแผนการอันตรายของ Dr. Loathsome และ Gold Members หรือไม่?

Loading...