GoodMovie4K ดูหนังออนไลน์ ที่อัพเดตใหม่ไวก่อนใคร หนังชนโรง หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่2020 รวมไว้อยู่ที่นี่ ความคมชัดระดับHD เว็บหนังที่ดีที่สุด

Thai = เสียงไทยมาสเตอร์, Thai(C) = เสียงไทยโรง, Soundtrack(T) = เสียงซาวด์แทรกซับไทย, Soundtrack(E) = เสียงซาวด์แทรกซับอังกฤษ

ดูหนัง A Bigger Splash (2015) ซัมเมอร์ร้อนรัก

A Bigger Splash (2015)
หนังฝรั่ง
6.4/10

เรื่องย่อ

การเที่ยวชมเทพนิยายที่น่าทึ่งและเพื่อนร่วมงานของเธอในอิตาลีถูกทำให้โกรธโดยการไปเยี่ยมเพื่อนเก่าและหญิงสาวของเขาในบ้านฤดูร้อนที่แยกโดดเดี่ยวบนเกาะ Marianne Lane ซึ่งเป็นเกาะเล็ก ๆ “A Bigger Splash” ในอิตาลี ในฐานะผู้หยุดงานระดับโลกที่มีดาราขวัญใจของพอลเธอฟื้นจากระบบการบำบัดและทำให้เสียงของเธอหายไปโดยพูดถึงลักษณะที่ปรากฏและพึมพำที่หายาก จากการใช้แอลกอฮอล์ในทางที่ผิดและการพยายามฆ่าตัวตายไม่ได้ให้ความสำคัญกับอิตาลีและต้องการความสันโดษทั้งสองถูกป้องกันโดยเครื่องบินจากกรุงโรมทำให้ผู้คนไม่อยากเห็นคือแฮร์รี่ผู้พัฒนาความไพเราะของคนรักการเรียนรู้ ไม่เป็นไรจนกระทั่งเขาส่งต่อไปยังกลุ่มผู้ประท้วงของเขาพอลคือเพเนโลพี (เพนนี) หญิงสาวในอดีตที่ผ่านมาของเมฆอายุ 22 ปีบอกว่าเธอย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านแฮร์รี่เอชชวนเพื่อนสนิทเหมือนบ้านของเขา ออกไปดูสถานที่ต่าง ๆ สัญญาณบ่งบอกถึงความอวดดีของเขาที่พัฒนาขึ้นเหนือปากกาและทำให้เขาเดือดร้อน แต่พอลเริ่มล้มลงอย่างสิ้นเชิงกับเขาอีกครั้ง แฮรี่กับแมเรียนปิดแผลขณะที่อยู่คนเดียวแมเรียนหยุดแฮร์รี่เธอเปิดเผยกับเขาว่าเธอรักเขา อย่างไรก็ตามเธอไม่สามารถอยู่กับเขาได้และเธออยู่กับพอล ปากการ้อนแรงทำให้พอลทนทุกข์ไม่ปรากฏขึ้น อย่างไรก็ตามแนะนำว่าพอลยอมจำนนต่อที่พักของปากกาหลังจากดื่มน้ำให้แฮร์รี่กลับมาทีละขั้นตอนและเริ่มต่อสู้ใกล้กับสระว่ายน้ำพอลทั้งสองตกและการต่อสู้ควันยิ่งไปกว่านั้น แฮร์รี่ได้รับมากเกินไปตั้งแต่เมื่อไม่นานมานี้จมอยู่ใต้น้ำและสำลักเมื่อแฮร์รี่เข้าใจความผิดของเขาพอลดึงแฮร์รี่ลุกขึ้นไปด้านบนและพยายามปกป้องเขา อย่างไรก็ตามมันก็ไม่เพียงพอ

Loading...