GoodMovie4K ดูหนังออนไลน์ ที่อัพเดตใหม่ไวก่อนใคร หนังชนโรง หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่2020 รวมไว้อยู่ที่นี่ ความคมชัดระดับHD เว็บหนังที่ดีที่สุด

Thai = เสียงไทยมาสเตอร์, Thai(C) = เสียงไทยโรง, Soundtrack(T) = เสียงซาวด์แทรกซับไทย, Soundtrack(E) = เสียงซาวด์แทรกซับอังกฤษ

ดูหนัง 50 First Dates (2004) 50 เดท จีบเธอไม่เคยจำ

50 First Dates (2004)
หนังฝรั่ง
6.8/10

เรื่องย่อ

เฮนรีโรทเป็นคนที่กลัวการรับประกันของเขาจนกว่าเขาจะได้พบกับลูซี่ พวกเขายิงมันออกไปและเฮนรี่คิดว่าในท้ายที่สุดเขาก็พบกับหญิงสาวที่เขาต้องการเสมอจนกระทั่งเขาพบว่าเธอสูญเสียความทรงจำชั่วขณะและมองข้ามเขาในวันรุ่งขึ้น เฮนรีโรท (อดัมแซนด์เลอร์) สัตวแพทย์สัตว์ขั้วโลกเหนือมีอนาคตที่เขาได้เตรียมไว้ เมื่อเขาไม่จำเป็นต้องจัดการกับสิ่งมีชีวิตที่ Sea Life Park ในฮาวายเขาจะเฝ้าดูหัวใจของนักเดินทางจากดินแดน นั่นคือเพื่อการหลบหนีที่ซาบซึ้งมากที่สุดความสัมพันธ์ระยะยาวไม่เคยกินเฮนรี่เพราะมันอาจลบล้างความเพ้อฝันที่เขามีมานานเฮนรี่ฝันว่าเขาจะล่องเรือไปยังอลาสกาเพื่อคิดถึงการดำรงอยู่ของวอลรัส เฮนรี่เกือบทำพรจากสวรรค์เมื่อเรือใบของเขาชื่อ Sea Serpent มีอุบัติเหตุระหว่างการขับรถขั้นต้น ทำให้เฮนรี่หลงทางที่ Hukilauu Cafe ในกรณีที่ลูกค้าที่ซื่อสัตย์มองเขาอย่างไม่สนใจเฮนรี่มองที่จะเห็นลูกค้ารายหนึ่งในร้าน มีหญิงสาวที่น่ารักคนหนึ่งชื่อลูซี่วิตมอร์ “50 First Dates” เฮนรีปิงลูซี่ที่ทานอาหารเช้าอย่างเดียว เขาตกตะลึงกับวิธีที่เธอหั่นวาฟเฟิล ยิ่งไปกว่านั้นเปลี่ยนพวกเขาให้เป็นกระโจมเฮนรี่กลับมาที่ Hukilau ในวันถัดไป ลูซี่ยังนั่งอยู่กับวาฟเฟิลเพียงอย่างเดียวตามปกติ คราวนี้เธอเปลี่ยนมันเป็นห้องโดยสารที่ยอดเยี่ยม เมื่อถึงจุดที่ทางเข้ากระท่อมวาฟเฟิลไม่ปิดเฮนรี่ยอมรับประตูที่เปิดนั้น เขาเดินเข้าไปในขณะที่หยิบไม้จิ้มฟันและใช้มันเพื่อทำทางเข้าให้เธอกลับมาพบอีกครั้งหุ้นส่วนสังเคราะห์ระหว่าง Adam Sandler และ Drew Barrymore ผู้พบกันในภาพยนตร์เรื่อง Ador มองที่มัน “50 เดท จีบเธอไม่เคยจำ” ในภาพยนตร์เรื่อง House of Adam Sandler ฉันคิดว่าเรื่องนี้ดูธรรมดาที่สุด ดูมีเสน่ห์อบอุ่นและยอมรับว่าผู้หญิงที่ดูหนังเรื่องนี้จะต้องมีหวานใจเช่นนี้และสำหรับ Drew Barrymore ผู้เล่น Lucy หญิงสาวผู้น่ากลัวที่เธอตื่นขึ้นมาอย่างต่อเนื่องจะมองข้ามเรื่องราวเมื่อวานนี้ ผู้หญิงคนไหนที่ชอบแบรี่มอร์นี่คืองานที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเธอ

Loading...