GoodMovie4K ดูหนังออนไลน์ ที่อัพเดตใหม่ไวก่อนใคร หนังชนโรง หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่2020 รวมไว้อยู่ที่นี่ ความคมชัดระดับHD เว็บหนังที่ดีที่สุด

Thai = เสียงไทยมาสเตอร์, Thai(C) = เสียงไทยโรง, Soundtrack(T) = เสียงซาวด์แทรกซับไทย, Soundtrack(E) = เสียงซาวด์แทรกซับอังกฤษ

ดูหนัง 5 Centimeters Per Second (2007) ยามซากุระร่วงโรย

5 Centimeters Per Second (2007)
หนังการ์ตูน
7.6/10

เรื่องย่อ

เราไล่ตามวัยรุ่นที่ชื่อทาคางิเพื่อพักใจในช่วงฤดูหนาวที่โหดร้ายนวัตกรรมที่เยือกเย็นในที่สุดภาระหน้าที่และหน้าที่ของผู้ใหญ่ที่รวมเข้าด้วยกันเพื่อทดสอบกลีบแห่งความรักที่ละเอียดอ่อน เรื่องราวเกิดขึ้นที่ญี่ปุ่น “ยามซากุระร่วงโรย” จุดเริ่มต้นของเวลาของปี 1987 เมื่อไม่นานมานี้ (ต้นพุทธปี 2550) โดยแก่นแท้ของเรื่องราวนั้นคือเพื่อนน้อยชื่อทาคางิโอโน่ ส่วนหลักของเรื่องนี้เกิดขึ้น แต่โอกาสที่โทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ส่งสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์ไม่ จำกัด ขอบเขตเรื่องราวจะถูกแบ่งออกเป็น 3 เรื่องสั้นที่ดูเหมือนจะไม่เชื่อมโยงกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของตัวละครตัวแรกหลังจากเวลาผ่านไปสถานที่เปลี่ยนไป แต่แกนกลางของตัวละครยังคงแข็งแกร่งเหมือนในอดีต สิ่งที่ฉันชอบคือคิดถึงการแยกจากกันระหว่างคนสองคนกับความรัก ไกลแค่ไหนไกลแค่ไหน? บางสิ่งเปลี่ยนไป แต่บางสิ่งยังไม่เปลี่ยนแปลง นี่ไม่ใช่ภาพเคลื่อนไหวรักแท้อย่างแน่นอน ไม่ว่าในกรณีใดมันเป็นประตูเปิดให้คนดูและเข้าใจความรักครั้งแรกของพวกเขา ดอกเชอร์รี่เหี่ยวเฉาที่ความเร็ว 5 เซนติเมตรทุกวินาที หนึ่งปีผ่านไปการแยกระหว่างสองการขึ้นรถไฟเพียง 2-3 ชั่วโมงอย่างไรก็ตามด้วยอุปสรรคที่ทำให้ตกใจ “5 Centimeters Per Second” ยอมรับว่าบุคคลที่ไม่สนใจดูภาพยนตร์อย่างสม่ำเสมอสร้างสภาพแวดล้อม ไม่ชอบอนิเมะนี้ เป็นอย่างที่มันอาจไม่ใช่กับฉันจากหน้าตาหลักเมื่อเด็กพบกับหญิงสาวฉันไม่สามารถกลั้นน้ำตาไว้ได้ “เหนือ” ที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันมันทรมานมากเป็นธรรมชาติคล้ายกับตอนที่ฉันเป็นวัยรุ่น ใครบ้างที่ต้องการนั่งให้แน่นสำหรับหญิงสาวที่ชอบมันเป็นปกติ แต่เธอก็ไม่มาถึงที่นี่ชั่วโมงผ่านไปสองชั่วโมงยังไม่มาที่จุดนี้ ในขณะที่พยายามขับไล่หัวใจของเธอเธอโทรไปขอโทษ เกือบแล้วการลงโทษก็เป็นการทรมาน เป็นไปได้อย่างที่มันทำได้แค่กับคนที่ใจเย็น ๆ มันมีทุ่งหญ้าสีเขียวสดใส เป็นรางวัลสำหรับบุคคลที่เชื่อใจในจูบที่ทำให้เด็กเข้าใจทุกอย่างนี่คือจุดที่ทั้งสองใกล้ที่สุดหลังจากนี้มีเพียงการแยก เหมือนดอกซากุระบานที่เมื่อเวลามาถึงไกลจากห้องเก็บของ

Loading...