GoodMovie4K ดูหนังออนไลน์ ที่อัพเดตใหม่ไวก่อนใคร หนังชนโรง หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่2020 รวมไว้อยู่ที่นี่ ความคมชัดระดับHD เว็บหนังที่ดีที่สุด

Thai = เสียงไทยมาสเตอร์, Thai(C) = เสียงไทยโรง, Soundtrack(T) = เสียงซาวด์แทรกซับไทย, Soundtrack(E) = เสียงซาวด์แทรกซับอังกฤษ

ดูหนัง 21 & Over (2013) 21 ทั้งปาร์ตี้รั่วเวอร์

21 & Over (2013)
หนังฝรั่ง
5.8/10

เรื่องย่อ

คืนก่อนหน้าการชุมนุมโรงเรียนบูรณะที่โดดเด่นนักเรียนที่มั่นใจว่าจะได้รับการยอมรับในระดับที่ 21 ของเพื่อนร่วมงานสองคนที่เขารัก พันธมิตรจากโรงเรียนเสริม “21 ทั้งทีปาร์ตี้รั่วเวอร์” และ Miller อายุ 21 ปีและคาดหวังว่าจะเข้าร่วม สิ่งที่ดีที่สุดของพวกเขาเจฟฟ์ชางออกมาในวันเกิดปีที่ 21 ของเขา ในขณะที่เขากำลังเยี่ยมโรงเรียนเจฟฟ์ร้องขอว่าเขาไม่สามารถทำตามนั้นได้โดยแนะนำให้โรงเรียนเรือพบ เขาเป็นพื้นฐานที่จะตั้งค่าเวลา 8:00 น เช้าวันรุ่งขึ้นมิลเลอร์พบวิธีที่จะทำให้ฮัลลาบารูมากขึ้นทำให้เจฟฟ์คืนนั้นถ้าเขาไม่ได้ปรากฏออกมาในที่สุดเจฟก็ยอมทำตาม อย่างไรก็ตามเพียงหนึ่งเครื่องดื่มที่บาร์เจฟฟ์พบลูกที่ชื่อแรนดี้กับลูกดอกโดยบังเอิญ แรนดี้มีพลังและทั้งสามคนคาดหวังว่าจะหลีกเลี่ยงรุกล้ำเข้าไปในวาทกรรมพิเศษที่เคซี่ย์มีกับเด็กหนุ่มชื่อนิโคล “21 and Over” โดยและโดยเขาได้รับอนุญาตให้เข้าบาร์ เจฟฟ์ดื่มโดยไม่จำเป็นและไม่ตอบสนอง เคซี่ย์และมิลเลอร์พาเขากลับบ้าน พวกเขาจำไม่ได้ว่าเขาอยู่ที่ไหนเพราะนิโคลรู้จักเจฟ พวกเขาพยายามหาเธอเพื่อถามเธอว่าเขาอยู่ที่ไหน พวกเขาแอบเข้าไปในคลับเฮ้าส์ที่พวกเขาคิดว่านิโคลอาศัยอยู่ นอกจากนี้การไหลล้นของนักเรียน Latina ในการขนส่งพวกเขาพบกับผู้หญิงสองคนปิดตาเตรียมที่จะพายเรือเป็นส่วนหนึ่งของประเพณีการเริ่มต้นของสโมสร ผู้ดูแลโรงงานมีผู้หญิงทำด้วยกัน ไม่ว่าพวกเขาและผู้หญิงต่าง ๆ ในบ้านจะโกรธเมื่อพวกเขาค้นพบการโจมตี เด็กต้องหลบหนีอีกครั้งและเคซี่ย์และมิลเลอร์ขว้างเจฟจากนิทรรศการไปยังสระว่ายน้ำเพื่อหนี เจฟ ricochets จากโรงพยาบาลในโรสการ์เด้นและทั้งสองกดดันว่าพวกเขาจะฆ่าเขา พวกเขาพบว่าเขาไม่เจ็บ อย่างไม่น่าเชื่อเขาเป็นของ ‘ตอนนี้กังวลไปงานปาร์ตี้ พวกเขาไปหานิโคลในระยะยาว โดยไม่คำนึงถึงเธอไม่รู้พื้นที่ของเจฟและพวกเขาบอกเป็นนัยถึงคู่หูของเธอที่กระทบกระเทือนแรนดี้เด็กที่เจฟฟ์ตีลูกดอกด้วยลูกดอกก่อน แรนดี้จะไม่พบพื้นที่บนโทรศัพท์ของเขา Heer ต่อรองเขา (ใช้ปืนที่พวกเขาพบในกระสอบของ Jeff) พยายามใช้โทรศัพท์ Miller ยิงเปิดไปที่ที่อยู่ตื่นควายและเตือนให้พวกเขาซุ่มโจมตีคนรวมถึง Randy ผู้ซึ่งมาจากโทรศัพท์ของ Randy เจฟฟ์นั้นไม่ได้อยู่ที่นั่นอีกต่อไปแล้วและเรื่องทางสังคมก็กำลังพุ่งเข้าใส่ พวกเขามีส่วนร่วมในเกมนัดพบกันเพื่อมาถึงเด็ก ๆ ที่อาจจะรู้ว่าพื้นที่ปัจจุบันของพวกเขาเกมเจฟฟ์โซเชียลอีเวนท์ที่รวมเกมดื่มกับผู้ชมชาวเซอร์เบีย

Loading...